Giới Thiệu

CÔNG TY TƯ VẤN KINH DOANH VIVA

Đơn Giản Hoá

Quy Trình Kinh Doanh

Công ty tư vấn kinh doanh Viva gia nhập thị trường tư vấn từ năm 2006 với nền tảng chuyên môn trong lĩnh vực tài chính và kiểm toán mạnh mẽ. Nền tảng này giúp chúng tôi thấu hiểu được quy trình hoạt động của doanh nghiệp, khó khăn và vướng mắc, qua đó xây dựng đội ngũ chuyên viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của hơn 400 khách hàng thường xuyên trên nhiều lĩnh vực hành chính và quản trị nội bộ trong kinh doanh bao gồm: tư vấn quản lý, tài chính, thuế, luật, và nhân sự.

 

Công việc của chúng tôi là giúp các nhà quản lý hoạch định, thiết lập các mục tiêu, qui trình thủ tục làm việc đồng thời cung cấp nhân sự thạo nghề để khách hàng vận hành và kiểm soát hoạt động kinh doanh. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp, các văn phòng đại diện của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đồng thời hiện có hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang được quản lý theo mô hình gia đình cần dịch vụ tư vấn để cải tiến hệ thống quản trị và kiểm soát nội bộ sẽ là khách hàng tiềm năng của Viva.

Các Giá Trị

Giá Trị Gia Tăng

Bên cạnh việc tư vấn các vấn đề phát sinh hàng ngày, chúng tôi cập nhật tới khách hàng những thông tin mới nhất về quản lý, các thủ tục hiện hành dưới hình thức bản tin điện tử, tư vấn trực tiếp, xuất bản và hội thảo.

Am Hiểu Thị Trường

Chuyên môn của chúng tôi được xây dựng từ kiến thức thực tế trong môi trường nội địa và kinh nghiệm quốc tế. Là cánh tay phải đắc lực, tin cậy, và cẩn trọng của bạn, mang đến giải pháp hiệu quả và linh hoạt nhất.

Chất Lượng Dịch Vụ

Viva chú trọng vào trải nghiệm dịch vụ, đơn giản hóa các quy trình phức tạp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi luôn làm việc theo cách trọn gói, toàn diện và tối ưu trên cơ sở hướng tới và đảm bảo mục tiêu, sự mong đợi của khách hàng

Chi Phí

Phí dịch vụ phản ánh chính xác giá trị và chất lượng công việc chúng tôi mang lại, các quyền lợi và hậu mãi đi kèm cũng như sự an tâm cho những vấn đề và khó khăn trong thủ tục hành chính khi làm việc tại Việt Nam.

Nhân Sự

 • hanhlt

  Ms. Hạnh Lý

  Customer Relationship Manager
 • hanhdo

  Ms. Hạnh Đỗ

  Representative Office Consultant
 • hong

  Ms. Hồng Lưu

  Legal Manager
 • dnhviva

  Mr. Đinh Nam Hải

  Founder
  Chief Executive Officer (CEO)
error: Content is protected !!